Tin tức

U NANG BUỒNG TRỨNG, NỖI LO KHÓ CÓ CON

U nang buồng trứng dẫn đầu danh sách các bệnh mà phụ nữ gặp phải. Trên thực tế, u nang buồng trứng không trực tiếp dẫn tới việc hiếm muộn hay vô sinh. Một số u nang buồng trứng có thể liên quan đến giảm khả năng sinh sản. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào loại u nang buồng trứng mà bạn có. U nang buồng trứng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn bao gồm:

Lạc nội mạc tử cung: Lạc nội mạc tử cung (en-doe-me-tree-O-muhs) là các u nang gây ra bởi lạc nội mạc tử cung, một tình trạng trong đó các mô thường lót tử cung của bạn (nội mạc tử cung) phát triển bên ngoài tử cung. Những u nang buồng trứng này có thể liên quan đến các vấn đề sinh sản.

U nang buồng trứng do hội chứng buồng trứng đa nang: Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là một tình trạng được đánh dấu bởi nhiều u nang nhỏ trên buồng trứng của bạn, thời gian không đều và mức độ cao của một số hormone. PCOS có liên quan đến rụng trứng không đều, có thể góp phần gây ra vấn đề về khả năng sinh sản ở một số phụ nữ.
——————————————————-
PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA THẮNG TRANG
Địa chỉ : 208 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0962540023
Website: sanphukhoathangtrang.vn
#Thắng_Trang #sản_phụ_khoa #siêu_âm #thai #sản #phụ_khoa

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sanphukhoathangtrang.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2022 | sanphukhoathangtrang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status