Tin tức

NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN THƯỜNG GẶP NHẤT Ở NAM GIỚI VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ở bài viết trước, nguyên nhân phổ biến nhất gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới là u nang buồng trứng, hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng hiếm muộn ở nam giới thông qua bài viết ngày hôm nay các mẹ nhé!

Ở bài viết trước, nguyên nhân phổ biến nhất gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới là u nang buồng trứng, hãy cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng hiếm muộn ở nam giới thông qua bài viết ngày hôm nay các mẹ nhé!

1. Tắc nghẽn tinh trùng
Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do bị nhiễm trùng, chấn thương, dị tật bẩm sinh… làm tinh trùng khi phóng ra bị tắc nghẽn ở ống dẫn tinh kiến tinh dịch thiếu tinh trùng.

2. Giãn tĩnh mạch tinh
Triệu chứng phổ biến là đau bìu. Giãn tĩnh mạch trong bìu làm nhiệt độ tinh hoàn tăng lên, ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng. Vấn đề này có thể được phát hiện thông qua xét nghiệm hoặc siêu âm.Giải pháp cho vấn đề này là phẫu thuật thắt hoặc cắt tĩnh mạch tinh, thực hiện thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh trong ống nghiệm.

3. Tinh trùng dị dạng
Có nhiều trường hợp xảy ra: có ít hoặc không có tinh trùng trong tinh dịch, khả năng di chuyển của tinh trùng kém hoặc do tinh trùng có hình dạng bất thường. Nên sử dụng thuốc tăng khả năng thụ thai. Nếu số lượng, hình dạng và khả năng di chuyển không quá bất thường của tinh trùng có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo.

4. Các kháng thể kháng tinh trùng
Cơ thể có thể phát triển các kháng thể tiêu diệt tinh trùng, phổ biến nhất là sau khi thắt ống dẫn tinh, xoắn tinh hoàn, bị nhiễm trùng hoặc chấn thương.
Giải pháp: thụ tinh nhân tạo, công nghệ hỗ trợ sinh sane (ART), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI)

Hiện nay, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng. Phòng khám và 2 bác sĩ Thắng Trang cũng đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp hiếm muộn lâu năm, vợ/chồng hoặc cả 2 vợ chồng có vấn đề về sinh sản và đều có kết quả khả quan  Các mẹ đừng quên tuần này bác sĩ có 1 buổi livestream về chủ đề #VÔ_SINH #HIẾM_MUỘN nhé! Nhớ để chế độ “”XEM TRƯỚC”” và cài đặt nhận thông báo khi phòng khám phát trực tiếp nhé các mẹ!
——————————————————-
PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA THẮNG TRANG
Địa chỉ : 208 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline : 0962540023
Website: sanphukhoathangtrang.vn
#Thắng_Trang #sản_phụ_khoa #siêu_âm #thai #sản #phụ_khoa

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sanphukhoathangtrang.vn như một sự tri ân với tác giả.

Copyright © 2022 | sanphukhoathangtrang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status