Menu

PHÉP MÀU QUANH TA <3

 Chị Hiếu ở Hoàng Mai - Hà Nội, tiền sử mổ đẻ lần đầu, bé đủ tháng, an toàn, khoẻ mạnh. Lần mang thai thứ 2, chị đau bụng 3 ngày đến siêu âm thì cổ tử cung đã mở, ối thõng trong âm đạo, nhập viện tiên lượng sẩy thai gần như chắc chắn. Chị Hiếu đã được bác sỹ Trang tận tình điều trị và khâu vòng cổ tử cung cấp cứu. Khi tình trạng tạm thời ổn định thì tuần sau ối lại phồng, lại một lần nữa đối mặt với nguy cơ sẩy thai. Bác sỹ Trang khâu vòng lần 2.

Nhờ sự chăm sóc tận tình của bác sỹ và quyết tâm của gia đình, chị Hiếu đã giữ được bé đến 29 tuần. Bé con sinh ra được 850g, nằm sơ sinh hơn 2 tháng và hiện tại con 1800g được xuất viện rồi ạ!

Chia sẻ của chị Hiếu

" Chào tất cả các mom.

Nay mình mới có t.g chia sẻ với cả nhà về chặng đường giữ con của mình để cho các mẹ nào đang hoang mang lo lắng thì hãy cứ yên tâm con sẽ luôn đến bên các mẹ nhé.

Mình có bé đầu cả chặng dg bầu bí ko vấn đề gì và hạ sinh bé an toàn

Lần mang thai thứ 2, tuần thai thứ 22, chị đau bụng 3 ngày đến siêu âm thì cổ tử cung đã mở 2cm, ối thõng trong âm đạo, tiên lượng sinh non rất rất cao.

 Khóc ròng và gọi điện bác sỹ Trang chỉ định nhập viện gấp để khâu vòng cổ tử cung.

Cổ tử cung mở, ối thõng trong âm đạo, để khâu vòng thành công đòi hỏi bác sỹ phải khéo léo, tay nghề giỏi và một tinh thần thép. Chỉ cần sơ sảy một chút thôi làm đầu kim chọc vào, ối có thể vỡ bất cứ lúc nào.

Trước 2 phương án, nếu không khâu chị có thể đẻ non sau 1 - 2h, nếu khâu sẽ phải đối mặt với nguy cơ vỡ ối. Nhưng còn nước còn tát, bác sỹ Trang quyết định khâu và khi bác sỹ báo khâu thành công, Chị nở nụ cười hạnh phúc vì bé con vẫn được an toàn trong bụng mẹ! Khi tình trạng tạm thời ổn định thì tuần sau ối lại phồng, lại một lần nữa đối mặt với nguy cơ sinh non. Bác sỹ Trang tiếp tục khâu vòng cổ tử cung lần 2 để giữ bé.

Nhg trong đâu e luôn nghĩ con sẽ ko sao và rồi đến ngày con chào đời trong niêm hân hoan của cha mẹ.con mỗi ngày 1 lớn ...vui lắm

Nhờ sự chăm sóc tận tình, theo dõi sát sao của bác sỹ và quyết tâm của gia đình, mình đã giữ được bé đến 29 tuần. Bé con sinh ra được 850g, nằm sơ sinh hơn 2 tháng và hiện tại con 1800g được xuất viện rồi ạ!

Đấy có ai như m ko?Phép màu luôn ở quanh các mẹ. Nên các bạn cứ yên tâm ko nên hoang mang lo lắng nhé con sẽ đến với các mẹ. Cám ơn Bác sĩ Trang đã hết mình vì mẹ con em."

Tin liên quanHotline: 096 254 00 23 - 0974 1710 86 - 0977 921 580